Author Topic: มีปัญหาสุขภาพ? ลองแวะไปร้านนวดสปากันสักทีดีไหม  (Read 183 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Digitalknowledge

  • ประชาชน
  • Posts: 6


      เคยเป็นกันไหม? ปวดเมื่อยตามร่างกาย เหนื่อยง่าย สุขภาพไม่เต็มร้อย ไหนจะอาการปวดหัวที่เป็นผลพวงจากความเครียดที่สลัดออกไปเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหลุดไปจากเราเสียที หากคุณมีอาการเหล่านี้ มีความเป็นไปได้สูงว่าคุณอาจจะใช้ร่างกายหนักเกินไป หักโหมทำงานทั้งวันทั้งคืน ไม่มีเวลาพักผ่อน จนส่งผลเสียต่อร่างกายแบบนี้นั่นเอง หากปล่อยไว้แบบนี้ก็มีแต่สุขภาพจะร่อยหรอ ควรรีบหาทางแก้เสียตั้งแต่ตอนนี้ การพักผ่อน ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ถือว่าเป็นวิธีฟื้นฟูสุขภาพร่างกายที่ดีที่สุด หากแต่ถ้าเราไม่มีเวลาพักผ่อนจริงๆ การไปนวดที่ร้านนวดสปาดีๆ สักที่ก็ถือว่าเป็นทางลัดในการฟื้นฟูสุขภาพที่เห็นผลได้ชัดเจนเช่นกัน

การไปนวดที่ร้านนวดสปา จะช่วยให้ร่างกายที่ผ่านงานหนักมาอย่างโชกโชนของคุณ ได้มีโอกาสผ่อนคลายบ้าง หากได้หมอนวดฝีมือดีมานวดให้สักคน รับรองว่าคุณจะรู้สึกดีขึ้นทันตา ทั้งนี้เพราะว่าการนวดนั้นมีส่วนช่วยในการคลายเส้น ลดความเครียด กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและระบบเผาผลาญ ใครที่มีอาการปวดหัวบ่อยๆ การนวดที่ร้านนวดสปาก็ช่วยบรรเทาอาการปวดหัวเรื้อรังได้ นอกจากนี้แล้ว บรรยากาศและกลิ่นอายของร้านนวดสปานั้นยังช่วยให้คุณรู้สึกปลอดโปร่งอีกด้วย ถือว่าเป็นการพักผ่อนไปในตัว

ด้วยเหตุนี้เอง เหล่าคนที่มีปัญหาสุขภาพทั้งหลายจึงควรไปลองนวดผ่อนคลายที่ร้านนวดสปาดูสักครั้ง เพื่อให้โอกาสร่างกายได้ฟื้นฟูสภาพให้กลับมาแข็งแรงเต็มร้อยดังเดิม วันนี้เรามีร้านนวดสปารีวิวระดับห้าดาวมาแนะนำกัน รับรองว่าฝีมือการนวดเยี่ยม ราคาน่าพอใจ แถมร้านยังหาได้ไม่ยากอีกด้วย

ร้านนวดสปาแห่งแรกที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักกันก็คือร้านปัญญ์ปุริ เวลเนสที่ตั้งอยู่แถบชิดลมนั่นเอง ร้านนวดสปาแห่งนี้จะเรียกว่าเป็นสวรรค์ของคนรักสุขภาพเลยก็ว่าได้ เพราะมีแพ็คเกจนวดแบบต่างๆ ให้เราได้เลือกสรรอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนวดหน้า นวดตัว นวดฝ่าเท้า แต่ทีเด็ดของร้านนวดสปาแห่งนี้นั้นก็คงจะหนีไม่พ้นคอร์สบริการเพื่อสุขภาพทั้งหลาย ทั้งคอร์สดีท็อกซ์ คอร์สช่วยปรับการนอน หรือคลาสออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพอย่างคลาสโยคะ อีกทั้งยังมีโซนผ่อนคลายสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงอย่างโซนซาวน่าและโซนบ่อออนเซ็นอีกด้วย ทางด้านอาหารเครื่องดื่มคลีนๆ เพื่อสุขภาพก็มีให้บริการครบครัน ใครที่อยากสัมผัสความรู้สึกของคนรักสุขภาพให้สมกับชื่อ wellness แบบนี้ห้ามพลาดร้านนวดสปาปัญญ์ปุริ เวลเนสเป็นอันขาด

ร้านนวดสปาอีกแห่งหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดก็คือร้านนวดสปา Montra Retreat Health & Spa ซึ่งตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์และเซ็นทรัลลาดพร้าว ที่ Montra Retreat Health & Spa แห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับการนวดแขนงต่างๆ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นนวดแผนไทย นวดแผนตะวันตก นวดฝ่าเท้า นวดน้ำมันอโรมา และอื่นๆ อีกมากมาย ร้านนี้เรียกได้ว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ทำงานหนักเกินจนสุขภาพถดถอย เพราะที่นี่มีบริการนวดคลายอาการออฟฟิศซินโดรมโดยเฉพาะด้วย ราคาเริ่มต้นก็เบาๆ ที่ 500 บาท พนักงานก็ต้อนรับขับสู้ลูกค้าทุกคนอย่างดี รับรองว่ามาครั้งหนึ่งแล้วจะต้องติดใจจนต้องมาอีกบ่อยๆ แน่นอน

ร้านนวดสปาแห่งสุดท้ายที่จะนำมาแนะนำที่รับรองว่าคุณภาพเยี่ยม แถมยังมีลูกเล่นเด็ดๆ ที่ไม่เหมือนใครอย่างบ่อออนเซ็นสำหรับคนที่เหนื่อยจากการช้อปไว้นอนแช่ชิลๆ อีกด้วย ร้าน Let’s Relax Onsen & Spa นั้นมีอยู่ด้วยกันหลายสาขาทั่วประเทศไทย ที่ไปง่ายๆ หน่อยสำหรับขาช้อปก็อาจจะเป็นสาขา MBK Center ที่นี่ ขาช้อปทั้งหลายจะได้พบกับการนวดแผนไทยสุดผ่อนคลายด้วยสมุนไพรแท้ๆ แบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เมื่อนวดเสร็จทางร้านก็มีบริการบ่อออนเซ็นร้อนๆ ไว้แช่คลายความเมื่อยล้า แถมยังมีห้องพักผ่อนเก๋ๆ เตรียมไว้ให้อีก ถือว่าเป็นร้านนวดสปาที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครจนน่าไปลองดูสักครั้งจริงๆ

 ร้านนวดสปาทั้ง 3 แห่งที่แนะนำไปนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของร้านนวดสปาคุณภาพดีที่กระจายอยู่ตามจุดต่างๆ ของกรุงเทพเท่านั้น ยังมีร้านนวดสปาชั้นดีอีกมากที่กำลังรอให้คุณได้ไปใช้บริการที่พนักงานนวดก็ฝีมือดี ราคาก็สมเหตุสมผล อย่าลืมว่าร้านนวดสปาเหล่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อการผ่อนคลายในวันหยุดเท่านั้น หากแต่ว่ายังสามารถช่วยให้ร่างกายที่ผ่านงานหินๆ มาอย่างโชกโชนนั้นได้รับการฟื้นฟูอีกด้วย แม้สัญญาณของความเครียดหรือสุขภาพทรุดโทรมแม้เพียงเล็กน้อย คุณก็ไม่ควรละเลย หันมาดูแลตัวเองให้ดีขึ้น ทานอาหารดีๆ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และอย่าลืมไปให้รางวัลกับร่างกายของเราที่ร้านนวดสปาคุณภาพระดับห้าดาวด้วย