Author Topic: เช่ารถเช่าเชียงรายที่ไหนดีถึงจะเที่ยวได้สบายใจ กระเป๋าไม่แฟ่บ  (Read 146 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Digitalknowledge

  • ประชาชน
  • Posts: 6


   ช่วงปีใหม่แบบนี้ ไปเที่ยวที่ไหนก็คงไม่ดีเท่าไปแอ่วเหนือที่เชียงราย อากาศก็เย็น บรรยากาศก็ดี อาหารก็อร่อย ที่เที่ยวสวยๆ ก็เยอะอีก แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว การไปเที่ยวเชียงรายนั้นสามารถไปได้หลายทาง แต่ถ้าจะให้ขับรถไปเองหรือนั่งรถทัวร์ไปก็คงจะเหนื่อย ได้หมดแรงเที่ยวก่อนไปถึงแน่ๆ ดังนั้น วิธีที่แนะนำก็คือการนั่งเครื่องบินไปแล้วไปเช่ารถเช่าสนามบินเชียงรายขับไปเที่ยวตามที่ต่างๆ ในตัวจังหวัดจะดีกว่า

   แล้วเช่ารถเช่าเชียงรายที่ไหนดีถึงจะคุ้มที่สุดล่ะ? บอกเลยว่ารถเช่าเชียงรายที่ไหนดี ที่นั่นก็มีลูกค้ามาก หากแต่ถ้าเราเป็นมือใหม่ไม่เคยเช่ารถเที่ยวมาก่อนก็คงจะงงๆ กันนิดหน่อย ดังนั้น วันนี้เราจึงมีไกด์ไลน์ในการเลือกว่าเช่ารถเช่าเชียงรายที่ไหนดีถึงจะคุ้มสุด เอาให้อ่านจบแล้วโทรไปจองรถเช่าได้ทันทีเลย

   รถเช่าเชียงรายที่ไหนดี : ที่ที่มีเว็บไซต์ให้เราเข้าไปเช็คข้อมูลล่วงหน้า
   หากจะให้เรานั่งเครื่องไปถึงเชียงรายแล้วค่อยไปหารถเช่าเอาดาบหน้าก็คงจะเป็นการสุ่มเสี่ยงไปหน่อย เพราะไม่รู้ว่าเช่ารถเช่าเชียงรายที่ไหนดีกว่ากัน ที่นั่นราคาเท่าไหร่ ที่นี่มีรถเช่าคุณภาพดีหรือไม่ ฉะนั้น หากทางบริษัทเช่ารถเชียงรายเจ้าไหนที่มีเว็บไซต์ของตัวเองให้เราเข้าไปดูได้ก็จะดีเลิศมาก เราจะได้สามารถเข้าไปเช็คราคา ประเภทของรถที่มีให้เช่า และเงื่อนไขการเช่าต่างๆ ได้เพื่อประกอบการตัดสินใจล่วงหน้า หากตัดสินใจได้แล้วก็รีบโทรไปจองได้เลย

   รถเช่าเชียงรายที่ไหนดี : ที่ที่มีรีวิวดีๆ
   เมื่อพูดถึงการตัดสินใจว่าจะเช่ารถเช่าเชียงรายที่ไหนดีแล้ว อีกวิธีหนึ่งนอกเหนือกับการเช็คกับทางเว็บไซต์เอง ก็คือการหาดูรีวิวนั่นเอง สมัยนี้รีวิวสถานที่เช่ารถก็มีเยอะแยะ เพียงเสิร์ชว่า เช่ารถเช่าเชียงรายที่ไหนดี ที่ไหนแนะนำ ผลลัพธ์ก็จะออกมาให้เราเข้าไปอ่านได้เป็นสิบๆ รีวิวเลยทีเดียว อ่านให้ละเอียด แล้วตัดสินใจให้รอบคอบ เมื่อถึงวันเที่ยวเราก็จะได้รถเช่าดีๆ ไปขับเล่นแล้ว ต้องของคุณรีวิวดีๆ จริงๆ

   รถเช่าเชียงรายที่ไหนดี : ที่ที่มีโปรโมชั่น
   เมื่อเลือกบริษัทเช่ารถเชียงรายที่ถูกใจได้สักสองสามที่แล้ว เราก็ลองมาเปรียบเทียบราคากับโปรโมชั่นต่างๆ ที่ทางแต่ละบริษัทมีให้ดู ว่าอันไหนคุ้มสุด อันไหนประหยัดเงินสุด โดยปกติแล้วเรทราคาของรถเช่าเชียงรายจะอยู่ที่ประมาณ 600-700 บาท ทั้งนี้ก็แล้วแต่ประเภทของรถที่เราจะเช่าด้วย แต่ที่แน่ๆ บริษัทรถเช่าเชียงรายที่ไหนดีๆ ก็จะมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมมาให้เราได้เลือกมากมาย เช่น เช่าเหมา 1 อาทิตย์ ราคาถูกกว่าจ่ายเป็นรายวัน หรือเช่า 3 วัน แถม 1 วัน เป็นต้น ลองดูก่อนว่ามีบริษัทไหนที่เล็งไว้ให้โปรดีๆ แบบนี้มั้ย หากมีก็รีบจองเลย เวลาเที่ยวจะได้ประหยัดไปอีก กระเป๋าไม่มีแฟ่บแน่แบบนี้

   รถเช่าเชียงรายที่ไหนดี : ที่ที่มีประกันภัยรถเช่าแบบพิเศษ
   รถทุกคันที่ทางบริษัทปล่อยให้เช่ามักจะมาพร้อมกับประกันภัยชั้น 1 หากเกิดอุบัติเหตุขี้นแล้วทางเราเป็นฝ่ายผิด เราซึ่งเป็นผู้เช่ารถก็ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเพิ่มประมาณ 1,000 - 5,000 บาท แต่ถ้าหากเราซื้อประกันภัยแบบพิเศษเพิ่มในราคาประมาณ 200 บาท หากเกิดอุบัติเหตุเราก็ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก โดยที่ส่วนมากตามบริษัทที่เราเช่าด้วยจะมีประกันภัยแบบพิเศษเพิ่มให้เราเลือกซื้อได้อยู่แล้ว จ่ายเพิ่มแค่ไม่กี่ร้อย แต่ก็ได้ความปลอดภัยในชีวิตมากขึ้น ฉะนั้นก็อย่าลืมซื้อประกันภัยแบบพิเศษเพิ่มไว้ด้วย

   นี่แหละคือวิธีการที่เราจะรู้ได้ว่าเช่ารถเช่าเชียงรายที่ไหนดีที่สุด อย่าลืมลองเช็คข้อมูลให้ละเอียด เลือกเช่ากับบริษัทที่ไว้ใจได้ หาโปรโมชั่นคุ้มๆ ซื้อประกันภัยแบบพิเศษเพิ่ม แล้วทริปแอ่วเชียงรายของเราก็จะดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด สนุกกันได้ทั้งผองเพื่อนและครอบครัวแน่นอน